Góc tư vấn

Bảng giá dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng là bao nhiêu? Bảng giá 2022

13:06 | 01/05/2022
Thực tế hiện nay đã cho thấy có rất nhiều công ty mới thành lập cảm thấy lúng túng không biết bắt đầu công việc khai báo thuế từ đâu do không có bộ phận kế toán chuyên nghiệp. Vì vậy việc tìm đến dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng là sự lựa chọn hoàn hảo và hợp lý nhất. Bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu bảng giá dịch vụ khai báo thuế hàng tháng cũng như nơi nhận báo cáo thuế hàng thng giá rẻ hiện nay. Cùng nghe nhé

1. Bảng giá dịch vụ khai báo thuế hàng tháng

1.1 Vì sao nên sử dụng dịch khai báo thuế hàng tháng

Báo cáo thuế là hoạt động không thể thiếu trong tất cả các công ty, doanh nghiệp hiện nay khi nó là cầu nối giữa doanh nghiệp, công ty với cơ quan thuế của Nhà nước, là điều kiện để doanh nghiệp được hoạt động hợp pháp.

Vì thế, việc nắm rõ các quy định của Pháp luật hiện hành về chính sách thuế là rất quan trọng. Chỉ cần làm báo cáo thuế sai hoặc nộp báo cáo thuế không đúng hạn thì doanh nghiệp, công ty chắc chắn sẽ bị cơ quan thuế thanh tra và xử lý vi phạm.

Vì vậy, nếu công ty của bạn vừa mới thành lập, chưa có bộ phận kế toán chuyên nghiệp thì giải pháp tốt nhất là tìm đến dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng, bởi vì sao?

Thứ nhất, sử dụng dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng sẽ tiết kiệm chi phí hiệu quả cho doanh nghiệp  

Vì việc kê khai thuế đòi hỏi sự chính xác và thường được thực hiện bởi những kế toán viên dày dạn kinh nghiệm.

Tuy nhiên để tìm và giữ chân một kế toán có trình độ thì đồng nghĩa công ty bạn phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ.

Và để tiết kiệm tối đa chi phí thì việc sử dụng dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng chính xác là những thứ công ty bạn cần.

Thứ hai, việc sử dụng dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng cũng hạn chế nhiều rủi ro ro hơn cho doanh nghiệp của mình khi mà đối tác dịch vụ báo cáo thuế sẽ xử lý hết mọi vấn đề thuế cho doanh nghiệp bạn.

Bạn chỉ cần tập trung vào kinh doanh và sản xuất mà không phải lo lắng giải quyết các hậu quả nếu chẳng may kế toán viên của mình kê khai sai hay thiếu sót.

2.2 Bảng giá báo cáo thuế hàng tháng

Đây là bảng giá dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng tại ketoanking.vn:

Thương mại- Dịch vụ Xây dựng - Sản xuất Số hóa đơn
500.000 500.000 Không phát sinh
700.000 900.000 1-10 hóa đơn
1.500.000 1.800.000 11-50 hóa đơn
2.500.000 3.000.000 51-100 hóa đơn
Thỏa Thuận Thỏa Thuận Trên 100 hóa đơn

2. Địa chỉ nhận làm báo cáo thuế hàng tháng giá rẻ

2.1 Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng

Cũng như bảng giá dịch vụ báo cáo tài chính thì giá dịch vụ báo cáo thuế cũng chịu ảnh hưởng bởi ngành nghề sản xuất cũng như số lượng hóa đơn xuất ra mỗi tháng.

Mỗi một ngành nghề sẽ có những đặc thù riêng,đối với những ngành nghề thương mại dịch vụ việc xuất hóa đơn cũng không quá khó so với ngành xây dựng sản xuất nên sẽ có mức chi phí thấp hơn.

Một yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến bảng giá dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng đó chính là số lượng hóa đơn mỗi tháng.

Doanh nghiệp của bạn có số lượng hóa đơn đầu ra mỗi tháng càng nhiều thì đồng nghĩa với việc chi phí xuất hóa đơn sẽ tăng như chúng ta đã thấy ở bảng trên.

Tuy nhiên tùy thuộc vào đơn vị dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng có tâm hay không sẽ tư vấn cho doanh nghiệp của bạn với mức giá cạnh tranh nhất nhưng vẫn mang lại hiệu quả.

2.2 Địa chỉ nhận làm báo cáo thuế hàng tháng giá rẻ

Nếu bạn đang có ý định thành lập công ty quy mô nhỏ nhưng chưa biết bắt đầu như thế nào với những hóa đơn thuế, hãy để ketoanking.vn làm việc đó thay bạn.

Các công việc mà dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng tại ketoanking.vn sẽ làm thay công ty của bạn đó là:

  • Kiểm tra và tổng hợp hóa đơn, chứng từ
  • Tiến hành kê khai và nộp các loại báo cáo thuế theo đúng quy định
  • Làm sổ sách báo cáo thuế
  • Hỗ trợ đơn vị, doanh nghiệp tiếp các đoàn kiểm tra thuế và giải trình các số liệu đã kê khai

Đến với ketoanking, bạn sẽ nhận được những trải nghiệm khác hoàn toàn với những dịch vụ báo báo cáo thuế hàng tháng khác đó là:

  • Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất và không phát sinh các chi phí khác.
  • Ketoanking.vn sở hữu đội ngũ kế toán trung thực, tận tâm và có nhiều kinh nghiệm 
  • Cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng
  • Chịu trách nhiệm và cam kết bồi thường với những sai sót, chậm trễ đối với khách hàng.

Ngoài ra, ketoanking.vn còn có những chính sách hậu mãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng như miễn phí tư vấn các dịch vụ phát sinh, giảm giá dịch vụ báo cáo tài chính…khi đăng ký gói dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng. 

Như vậy là chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu và biết được bảng giá dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng. Hy vọng với những thông tin bổ ích này, bạn đọc đã biết thêm được một địa chỉ báo cáo thuế uy tín. Và nếu bạn còn đắn đo chưa biết mở đầu với bài toán thuế doanh nghiệp như thế nào, hãy liên hệ với ketoanking.vn để có câu trả lời nhé.

Đăng ký ngay
Để chúng tôi tư vấn cho bạn

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.
Call Zalo Messenger