Góc tư vấn

Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính cập nhật mới nhất

01:34 | 13/04/2022
Lập báo cáo tài chính là công việc bắt buộc đối với mọi doanh nghiệp hiện nay, nhất là với những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ thì việc lựa chọn dịch vụ làm báo cáo tài chính được xem là sự lựa chọn tối ưu nhất. Vì sao vậy? Cùng bật mí bài viết sau đây của chúng tôi để có câu trả lời cũng như bật mí về dịch vụ báo cáo tài chính uy tín nhất nhé.

1. Tại sao nên làm báo cáo tài chính?

1.1 Báo cáo tài chính là gì?

Báo cáo tài chính là cái tên không còn xa lạ với các kế toán viên hiện nay khi đây là một phần quan trọng không thể thiếu trong hoạt động và sự phát triển của doanh nghiệp.

Nếu không làm báo cáo tài chính, doanh nghiệp sẽ không đủ điều kiện để hoạt động theo quy định của pháp luật.

Và trước khi tìm hiểu về bảng giá làm báo cáo tài chính, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem báo cáo tài chính là gì cho những độc giả chưa biết được rõ hơn nhé.

Báo cáo tài chính (BCTC) –Financial Statement là hệ thống thông tin về tình hình tài chính của đơn vị, doanh nghiệp như: vốn, tài sản, nợ, luồng tiền, doanh thu, lợi nhuận…được thể hiện theo biểu mẫu theo quy định của pháp luật.

Thông thường, các doanh nghiệp sẽ phải lập và báo cáo định kỳ mỗi quý, trừ quý IV và vào dịp cuối năm.

1.2 Tại sao nên làm báo cáo tài chính?

Báo cáo tài chính có ý nghĩa quan trọng không chỉ đối với bản thân các doanh nghiệp mà còn là cơ sở để cơ quan nhà nước giám sát, đánh giá và kiểm tra hoạt động của doanh nghiệp.

BCTC là bức tranh khát quát nhất về tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Nó phản ánh về tình hình tài sản, các khoản thu, chi, lỗ, lãi và kết quả kinh doanh trong kỳ, trong năm của doanh nghiệp.

Thông qua bản BCTC, người đứng đầu doanh nghiệp có thể nắm được bao quát tình hình hoạt động kinh doanh để có thể đưa ra những kế hoạch cụ thể ngắn hạn và dài hạn cho doanh nghiệp mình.

Cũng nhờ BCTC mà các đơn vị, doanh nghiệp đối tác có thể đánh giá hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp và đưa ra quyết định có nên hợp tác hay không.

Đặc biệt, BCTC giúp doanh nghiệp phân tích để phát hiện ra những lỗ hổng tài chính để tự nâng cao hiệu quả sử dụng vốn và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Chính vì tầm quan trọng của BCTC nên giá dịch vụ làm báo cáo tài chính được rất nhiều doanh nghiệp tìm hiểu trong thời gian gần đây.

Vậy bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính là bao nhiêu? Có đắt hay không? Hãy tìm hiểu thêm sau đây nhé.

2. Bảng giá dịch vụ báo cáo tài chính phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá dịch vụ làm báo cáo tài chính cũng như bất kỳ mọi dịch vụ khác khi cũng chịu tác động của những yếu tố bên ngoài.

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến phí dịch vụ làm báo cáo tài chính đó chính là đặc điểm ngành nghề kinh doanh.

Đặc thù mỗi ngành nghề kinh doanh sẽ cho chúng ta biết mức độ khó và dễ của việc lập BCTC. 

Ví dụ như với những loại hình kinh doanh nhà hàng - khách sạn thì việc lập BCTC sẽ dễ hơn nhiều so với những ngành nghề Xây dựng – Sản xuất

Hai nữa, bảng giá dịch vụ báo cáo tài chính còn phụ thuộc vào số lượng hóa đơn xuất ra mỗi quý hay mỗi năm. Số hóa đơn phát sinh càng nhiều thì mức giá dịch vụ báo cáo tài chính càng tăng.

3. Dịch vụ làm báo cáo tài chính uy tín tại ketoanking.vn

3.1. Bảng giá dịch vụ làm BCTC cập nhật mới nhất 

 

Dịch vụ

Thương mại

Sản xuất – Xây dựng

Số hóa đơn/Quý

1.000.000

1.000.000

1.000.000

Không phát sinh

1.500.000

2.000.000

3.000.000

Từ 1-15 hóa đơn

2.000.000

3.000.000

4.000.000

Từ 16 đến 30 hóa đơn

3.000.000

4.000.000

6.000.000

Từ 31 đến 50 hóa đơn

4.000.000

5.000.000

7.000.000

Từ 51 đến 60 hóa đơn

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Từ trên 60 hóa đơn và hóa đơn phức tạp

 

3.2 Tại sao nên chọn dịch vụ báo cáo tài chính tại ketoanking.vn

 

Trên thị trường Hà Nội hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp chuyên về dịch vụ lập báo cáo tài chính. Tuy nhiên không phải đối tác nào cũng có đầy đủ tâm – tầm lẫn kinh nghiệm để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Đến với dịch vụ báo cáo tài chính tại ketoanking.vn, bạn sẽ cảm thấy hiệu quả và hài lòng nhờ những ưu điểm như sau:

  • Thứ nhất, khách hàng sẽ được ketoanking.vn tư vấn phương pháp tối ưu và có lợi nhất

Không giống như nhiều đơn vị dịch vụ báo cáo tài chính khác thường bày ra nhiều chi tiết để thu tiền của khách hàng. Ketoanking.vn chỉ tư vấn cho khách hàng phương án tối ưu nhất.

Ví dụ như lợi nhuận và tiền thuế phải nộp đang lớn, chúng tôi sẽ tư vấn làm sao để bổ sung chi phí được hợp lý hơn.

Hay các thủ tục để được ưu đãi về thuế doanh nghiệp, thuế GTGT…cũng như các vấn đề nhân sự, tiền lương và bảo hiểm cho người lao động trong doanh nghiệp. 

  • Thứ hai, báo cáo tài chính của đơn vị bạn sẽ được các chuyên viên của ketoanking.vn lập trên các phần mềm thuế online.

Đơn vị của bạn không cần giao nhận chứng từ tránh làm thất lạc, doanh nghiệp chỉ cần ngồi tại công ty và upload ảnh chứng từ lên phần mềm, mọi việc bên ketoanking.vn sẽ xử lý.

Theo đó, bạn có thể theo dõi được tiến độ công việc, báo cáo cũng như sổ sách kế toán của đơn vị mình.

  • Thứ ba, ketoanking.vn sở hữu nhiều chuyên viên kế toán có thâm niên lâu năm trong nghề. Mỗi ngành nghề sẽ có một kế toán phụ trách theo đúng lĩnh vực chuyên môn.

Ketoanking.vn cam kết đồng hành và chịu trách nhiệm với những BCTC đã lập và chúng tôi đảm bảo chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu BCTC đã lập có sai sót.

Bên cạnh đó, ketoanking.vn sẽ hỗ trợ khách hàng tiếp các đoàn thanh tra về thuế để khách hàng yên kinh doanh và sản xuất.

Như vậy là chúng ta vừa tìm hiểu xong về giá dịch vụ BCTC cũng như các ưu điểm khi đến với dịch vụ BCTC tại Ketoanking.vn. Hy vọng bài viết đã mang đến cho độc giả những thông tin bổ ích và giá trị. Nếu còn có những thắc mắc nào khác về dịch vụ làm BCTC, hãy liên hệ với ketoanking.vn để được giả đáp nhé. 

 

Đăng ký ngay
Để chúng tôi tư vấn cho bạn

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.
Call Zalo Messenger