Góc tư vấn

Dịch vụ báo cáo thuế tại Hà Nội

13:32 | 01/05/2022
Dịch vụ báo cáo thuế tại Hà Nội trở nên rầm rộ hơn bao giờ hết trong những năm trở lại đây. Không chỉ những công ty vừa và nhỏ mà một số công ty có quy mô cũng tìm đến dịch vụ báo cáo thuế vì nhiều ưu điểm mà dịch vụ này mang lại. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu dịch vụ báo cáo thuế tại Hà Nội uy tín và có mức giá cạnh tranh nhất. Cùng nghe nhé.

1. Báo cáo thuế là gì? Có nên thuê dịch vụ báo cáo thuế hay không?

1.1 Báo cáo thuế là gì? Có những loại báo cáo thuế nào?

Báo cáo thuế là tổng hợp các công việc mang tính chất định kỳ nhằm kê khai hóa đơn thuế giá trị gia tăng (GTGT) đầu ra và đầu phát sinh trong quá trình mua bán hàng hóa, dịch vụ do doanh nghiệp chủ quản phát hành.

Báo cáo thuế là nghĩa vụ mà tất cả các doanh nghiệp phải thực hiện đối với cơ quan nhà nước. Nó còn là công cụ để nhà nước quản lý doanh nghiệp vĩ mô và hiệu quả.

Hiện nay báo cáo thuế được chia làm 4 loại đó là: báo cáo thuế GTGT, báo cáo thuế thu nhập cá nhân, báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp và báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.

1.2 Có nên thuê dịch vụ báo cáo thuế hay không?

Hiện nay có rất nhiều ý kiến xoay quanh việc có nên thuê dịch vụ báo cáo thuế hay không?. Mỗi một quan điểm đều đưa ra những nhận định khác nhau cho câu hỏi này.

Tuy nhiên, theo ketoanking.vn thì việc sử dụng dịch vụ báo cáo thuế là rất cần thiết, nhất là với những doanh nghiệp mới thành lập, có quy mô vừa và nhỏ. Bởi vì:

Doanh nghiệp mới thành lập chưa tuyển được nhân sự phù hợp thì cần tìm đến dịch vụ báo cáo thuế để được thực hiện các nghiệp vụ kế toán thuế ban đầu, tránh những rắc rối không đáng có về sau.

Chi phí sử dụng dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng rẻ hơn nhiều so với việc thuê một nhân viên kế toán thuế chuyên nghiệp.

Sự thay đổi thường xuyên của nhân sự hay các quy định của Pháp luật thuế hiện hành nếu doanh nghiệp không nắm bắt kịp thời sẽ phải tốn thời gian hoặc tệ hơn là bị phạt nếu làm sai quy định.

2. Dịch vụ báo cáo thuế tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp

Trên thị trường tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên dịch vụ báo cáo thuế. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị uy tín, có tâm và chuyên nghiệp là điều không dễ dàng ngay từ lần đầu tiên.

Và bài viết này, chúng ta sẽ cũng bật mí đơn vị dịch vụ báo cáo thuế tại Hà Nội có tâm và được rất nhiều doanh nghiệp review khen ngợi trên các diễn đàn kế toán đó chính là ketoanking.vn.

Thứ nhất, ketoanking.vn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí

  • Không phát sinh chi phí tuyển dụng, quản lý và đào tạo kế toán viên
  • Không phải quản lý bộ máy kế toán
  • Không phát sinh các khoản chi phí ban đầu như: bàn ghế, sổ sách, công cụ làm việc hay phần mềm kế toán…
  • Lựa chọn dịch vụ báo cáo thuế tại Hà Nội, doanh nghiệp không cần lo lắng giải quyết các công việc dang dở nếu chẳng may nhân sự nghỉ việc.

Thứ 2, ketoanking.vn cam kết bảo mật thông tin và an toàn, đúng luật

  • Tất cả sổ sách kế toán đều được làm trên phần mềm nên khách hàng có thể theo dõi một cách dễ dàng.
  • Số liệu được xử lý chính xác tuyệt đối
  • Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, cẩn thận và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của doanh nghiệp.

Thứ 3, ketoanking là dịch vụ báo cáo thuế tại Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín:

  • Doanh nghiệp được tư vấn và cập nhật các chính sách, luật thuế khi có thay đổi
  • Luôn đồng hành với doanh nghiệp và chịu trách nhiệm với những báo cáo đã lập

Thứ 4, giá cả cạnh tranh

Sau khi khảo sát loại hình doanh nghiệp và khối lượng công việc cần giải quyết mỗi tháng của doanh nghiệp bạn, ketoanking.vn sẽ báo mức chi phí cụ thể. 

Tuy nhiên, ketoanking cũng sẽ mang đến cho bạn một mức giá phù hợp cũng như cam kết mang lại chất lượng tốt nhất.

Như vậy là chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu và biết được địa chỉ làm dịch vụ báo cáo thuế tại Hà Nội uy tín. Nếu doanh nghiệp của bạn cũng đang tìm dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp thì hãy tham khảo ketoanking.vn nhé.  

 

Đăng ký ngay
Để chúng tôi tư vấn cho bạn

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.
Call Zalo Messenger