Góc tư vấn

Dịch vụ báo cáo thuế tại HCM

13:41 | 01/05/2022
Tại Việt Nam hiện nay, dịch vụ báo cáo thuế ngày càng phát triển vì đây được xem là giải pháp thiết thực cho mọi doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ không còn phải lo lắng về các bản báo cáo thuế khó nhằn nữa khi tất cả đã được bên dịch vụ báo cáo thuế tại HCM “take care” hết. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp cũng như nên chọn dịch vụ báo cáo thuế tại HCM ở đâu uy tín. Cùng nghe nhé.

1. Có nên sử dụng dịch vụ báo cáo thuế tại HCM hay không?

Kế toán là phần không thể thiếu trong bất kỳ doanh nghiệp nào dù đó là doanh nghiệp lớn hay vừa và nhỏ.

Đặc biệt kế toán thuế giữ vai trò quan trọng nhất cho doanh nghiệp nhằm đảm bảo doanh nghiệp hoạt động đúng theo quy định của Pháp luật.

Hiện nay, xu hướng tìm và thuê dịch vụ báo cáo thuế tại HCM ngày càng gia tăng, đơn giản vì những lợi ích mà nó mang lại như:

1.1 Chi phí thấp hơn so với việc thuê nhân sự kế toán

Có thể nói chi phí là điều mà tất cả các doanh nghiệp đều phải quan tâm hàng đầu, việc cân đối chi phí sao cho hiệu quả là bài toán khó mà không phải doanh nghiệp nào cũng tìm được đáp án.

Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp sẽ  giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí.

Phí dịch vụ báo cáo thuế cơ bản sẽ giao động từ 500.000 đến dưới 5.000.000 đồng mỗi tháng. Tiết kiệm hơn nhiều so với việc thuê nhân sự kế toán chuyên nghiệp.

Hơn nữa, việc chọn dịch vụ báo cáo thuế cũng giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí mua sắm trang thiết bị để phục vụ cho công việc của kế toán.

1.2 Đội ngũ nhân viên của dịch vụ báo cáo thuế có trình độ chuyên môn cao

Dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp luôn có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm do được va chạm với nhiều bản báo cáo từ các đơn vị khác nhau.

Ngoài ra, nhân sự của dịch vụ báo cáo thuế thường xuyên chủ động nắm bắt sự thay đổi của pháp luật thuế để trau dồi kinh nghiệp và hoàn thành công việc tốt nhất.

1.3 Không còn nỗi lo thay đổi nhân sự

Khi doanh nghiệp của bạn thuê một nhân sự kế toán tại chỗ, chẳng may nhân sự xin nghỉ việc vì lý do nào đó thì doanh nghiệp sẽ rơi vào trường hợp bị động như bị đình trệ công việc và mất thời gian tuyển nhân sự thay thế…

Với dịch vụ báo cáo thuế lại khác, họ có đội ngũ nhân viên đông đảo và luôn có đủ nhân sự để phục vụ nhu cầu khách hàng ở tất cả mọi thời điểm.

Kể cả khi có nhân viên nghỉ việc hay nghỉ thai sản, vẫn sẽ có nhân sự khác thay thế ngay lập tức để không làm ảnh hưởng đến công việc của doanh nghiệp.

1.3 Quản lý chứng từ khoa học và chịu trách nhiệm với những chứng từ số liệu của doanh nghiệp

Lý do khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ báo cáo thuế tại HCM đó chính là tiêu chí an toàn của số liệu.

Tất cả các chứng từ, số liệu đều được bên dịch vụ báo cáo thuế lưu trữ một cách an toàn và khoa học nhất. 

Bất kỳ một lỗi nào phát sinh từ bên dịch vụ báo cáo thuế thì bên dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm và đền bù thỏa đáng.

2. Dịch vụ báo cáo thuế tại HCM bao gồm những công việc gì?

Thông thường một đơn vị báo cáo thuế chuyên nghiệp sẽ thực hiện các công việc như:

  • Tư vấn và lựa chọn hóa đơn đầu vào và hóa đơn đầu ra một cách hợp lý
  • Thực hiện các nghiệp vụ quan trọng như: tờ khai báo cáo thuế, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn…
  • Phân loại và kiểm tra tính hợp lệ của các loại chứng từ như chứng từ gốc và các bản cân đối thuế GTGT.
  • Lập các sổ sách kế toán như: sổ sách thu – chi, sổ tồn kho, bảng lương và các mẫu hợp đồng lao động…
  • Lập báo cáo tài chính cuối năm

3. Dịch vụ báo cáo thuế tại HCM an toàn và uy tín

Ketoanking.vn là đơn vị cung cấp dịch vụ báo cáo thuế tại HCM được khá nhiều doanh nghiệp tin tưởng và chọn lựa.

Với nhiều năm chinh chiến trên thương trường để thực hiện báo cáo thuế cho hàng trăm doanh nghiệp, ketoanking.vn luôn biết cách xử lý tốt mọi tình huống cho doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo cũng như có nhiều năm thâm niên trong nghề sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có những bản báo cáo thuế, hóa đơn sạch sẽ và đáp ứng yêu cầu của pháp luật.

Hơn nữa, ketoanking.vn luôn cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng cũng như chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu xảy ra sai sót.

Không chỉ làm tốt dịch vụ báo cáo thuế mà ketoanking.vn còn giải đáp tận tình mọi thắc mắc về pháp luật thuế hiện hành cho khách hàng.

Ketoanking.vn luôn hỗ trợ và đồng hành với khách hàng khi có đoàn kiểm tra của cơ quan thuế và chịu trách nhiệm giải trình các số liệu đã kê khai.

Lựa chọn dịch vụ báo cáo thuế tại HCM chuyên nghiệp là ketoanking.vn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn hoàn thành nhanh chóng các bản báo cáo thuế cũng như hạn chế sai sót về chứng từ, số liệu. Nếu doanh nghiệp của bạn cũng đang cần một dịch vụ báo cáo thuế uy tín và “xịn sò” thì hãy liên hệ với ketoanking.vn nhé.

 

Đăng ký ngay
Để chúng tôi tư vấn cho bạn

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.
Call Zalo Messenger